Những người tham gia hành trình tâm linh có thể muốn kiểm soát tình dục của họ để họ có thể tập trung vào các hoạt động thiêng liêng ít hơn. Những người khác thấy tình dục quá mức của họ là không đồng bộ với tình dục của bạn đời của bạn đời của họ hoặc nếu họ không có bạn tình, tình dục có giới tính cao có thể chỉ dẫn đến thất vọng. Bạn có thể kiểm soát ham muốn tình dục của bạn với một số thay đổi lối sống đơn giản. Một ham muốn tình dục cao không nhất thiết là một xung không tốt, nếu bạn có thể tìm thấy một cách để làm cho nó hoạt động trong cuộc sống của bạn.

Bước 1

Nói chuyện với bác sĩ về tình dục của bạn. Một động dục tình dục cao bất thường cao, còn được gọi là tình trạng đái tháo đường hoặc nymphoman, có thể là dấu hiệu của một tình trạng bệnh lý nghiêm trọng, chẳng hạn như rối loạn lưỡng cực hoặc ung thư thượng thận. Nếu bác sĩ nghi ngờ bạn nghiện tình dục, cô ấy có thể giới thiệu bạn đến một nhà tâm lý học hoặc nhà trị liệu để điều trị. Các loại thuốc cũng có sẵn để giảm ham muốn tình dục của bạn.

Bước 2

Hãy xem xét lý do của bạn muốn giảm ham muốn tình dục của bạn. Nếu bạn muốn kiểm soát ham muốn tình dục của bạn vì lý do tôn giáo, hãy nói chuyện với cố vấn tinh thần của bạn để được hỗ trợ. Đừng lúng túng vì có lẽ anh ta đã giải quyết vấn đề trước đây. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, hãy nói chuyện thẳng thắn với bạn đời về mong muốn chung hoặc mong muốn về tình dục.

Bước 3

Tránh kích thích tình dục. Không xem nội dung khiêu dâm hoặc đọc sách rõ ràng. Chú ý đến những suy nghĩ của bạn để xem liệu có những đối tượng cụ thể, các thiết lập hay những người gây ra phản ứng tình dục trong bạn và tránh chúng càng nhiều càng tốt.

Bước 4

Thu hút cơ thể của bạn trong thể thao, tập thể dục hoặc yoga. Giữ cơ thể bận rộn và năng động để bạn không cảm thấy thất vọng về thể chất khi không quan hệ tình dục.

Bước 5

Đừng thủ dâm. Nếu bạn cảm thấy bị kích thích, hãy nghĩ đến những hình ảnh không liên quan và cố gắng tham gia vào một số hoạt động khác cho đến khi cảm giác đi qua.

Bước 6

Theo đuổi các mối quan hệ không liên quan đến người khác. Hãy xem xét đi du lịch hoặc tham gia một sở thích mới với nhau để liên kết với người phối ngẫu theo những cách khác nhau. Tham gia các câu lạc bộ hoặc tình nguyện viên. Bạn vẫn có thể thỏa mãn các mối quan hệ mà không quan hệ tình dục.

Bước 7

Không uống rượu hoặc ma túy, đặc biệt nếu bạn cảm thấy họ làm giảm sự ức chế của bạn và khiến bạn làm điều gì đó mà bạn có thể hối hận sau đó.

Cảnh báo

Không bao giờ có bất kỳ lý do gì để ép buộc tình dục của bạn vào các cá nhân khác mà không có sự đồng ý của họ, thông qua sức mạnh thể chất hoặc ép buộc cảm xúc. Nếu bạn cảm thấy bạn có thể trở thành một mối nguy hiểm cho ai đó, hãy tự loại khỏi tình huống ngay lập tức và nói chuyện với một cố vấn càng sớm càng tốt.