Calorie Burn

Hầu hết các chuyên gia đồng ý rằng để giảm cân, bạn cần phải bỏ ra nhiều calo hơn bạn ăn. Sex, giống như bất kỳ hoạt động thể chất, đốt cháy calo. Theo các biên tập viên của Natural News, tình dục có thể làm tăng nhịp tim của bạn lên mức hiếu khí và đốt cháy trung bình 200 calo trong suốt thời gian 30 phút. Điều đó có nghĩa là mất một pound cho mỗi 17,5 lần bạn có quan hệ tình dục. Họ cũng báo cáo rằng tình dục làm giảm thèm ăn và kích thích các hóa chất trong cơ thể kiểm soát sự thèm ăn, giúp bạn ăn ít calo hơn. Nhiều người còn cho rằng sex như một loại thuốc giảm cân hiệu quả nhất mà họ từng biết đến.

Giảm căng thẳng

Sex cũng giúp nuôi dưỡng ý thức tổng thể về sức khoẻ và phúc lợi thông qua việc giảm căng thẳng và cải thiện giấc ngủ – hai hoạt động liên quan đến việc giảm cân. Nhiều người nhận thấy sex như là thuốc giảm cân nhanh của họ. Theo Christine Haran, tác giả của cuốn “Rung động Tốt: Khám phá Lợi ích Sức khoẻ của Sex”, sự cực khoái khiến cơ thể bạn giải phóng oxytocin, một chất kích thích sự thư giãn, giảm đau và liên kết tình cảm. Sex cũng giúp bạn ngủ, và ngủ đủ giấc là điều quan trọng để chữa bệnh cho cơ thể sau khi tập thể dục và giảm hoóc môn căng thẳng có thể gây tăng cân.

Cải thiện mức độ Thể dục

Càng làm nhiều hoạt động thể chất, bạn càng trở nên khỏe mạnh; Tình dục không khác nhau. Thông qua tình dục, bạn sẽ tăng cường thể dục tim mạch. Tùy thuộc vào vị trí và thói quen của bạn, bạn cũng có thể xây dựng cơ từ tình dục thường xuyên. Tham khảo thêm http://nhauthaicuulamdep.com/p/kem-thu-hep-am-dao-reverse-cua-my-moi.htm. Haran nói rằng tình dục cải thiện tình trạng tim mạch và sức khoẻ tinh thần, trong khi sức khoẻ tinh thần và tập luyện tim mạch cải thiện chất lượng cuộc sống tình dục của bạn. Tăng cường thể lực và sức mạnh cơ bắp khiến cơ thể bạn đốt cháy nhiều calo hơn, điều này làm bạn giảm cân.